Base Business Solutions (BaseBS) đạt Chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thông tin – ISO 27001:2013

Công ty cổ phần BaseBS – sở hữu thương hiệu Connect247 – chính thức là 1 trong 800+ công ty Việt Nam đạt được chứng nhận ISO 27001:2013 – Hệ thống Quản lý An toàn Thông tin (ISMS) được cấp bởi Tổ chức chứng nhận Bureau Veritas.

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, an toàn thông tin và an ninh mạng đang nắm giữ vị trí then chối đối với nhiều ngành công nghiệp và các tổ chức. Đồng thời, ngày một khẳng định vai trò là yếu tố hỗ trợ thiết yếu đối với Doanh nghiệp, nhất là khi đang thực hiện chuyển đổi số như hiện nay.

Với ISO 27001:2013, BaseBS đã chính thức được công nhận về độ đảm bảo an toàn các tài sản thông tin, như thông tin tài chính, sở hữu trí tuệ, thông tin khách hàng và được chuẩn hóa các quy trình kiểm soát nội bộ. Việc triển khai quản lý an toàn thông tin theo ISO 27001:2013 giúp BaseBS chứng minh, cam kết và tuân thủ các quy tắc quốc tế về an toàn và bảo mật thông tin khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro rò rỉ thông tin mật.
Từ đó, củng cố thêm niềm tin của khách hàng trong các dự án công nghệ, hợp tác cùng BaseBS. Không những thế, chứng chỉ ISO 27001: 2013 giúp nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của nhân viên BaseBS trong vấn đề bảo mật thông tin.

Tiêu chuẩn ISO 27001 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thông tin, giúp Doanh nghiệp có thể xây dựng, thiết lập, vận hành hệ thống thông tin để đảm bảo độ tuyệt mật của thông tin nội bộ trong Doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với các công ty thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, ISO 27001:2013 được xem như quy chuẩn áp dụng để nâng cao tính bảo mật thông tin dữ liệu (cả về loại bản cứng và bản mềm). 

Để nhận được chứng chỉ này, BaseBS đã liên tục xây dựng đội ngũ nhân lực công nghệ thông tin và an ninh bảo mật chất lượng cao; đầu tư triển khai nhiều giải pháp công nghệ an ninh bảo mật mới, tiên tiến và hiện đại; xây dựng các hệ thống chính sách, quy định, quy trình an toàn bảo mật hệ thống thông tin và áp dụng an toàn, phù hợp.

An toàn thông tin đang là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại các quốc gia trong bối cảnh hiện nay. Vì thế chứng chỉ ISO 27001 giúp các Doanh nghiệp an tâm khi sử dụng dịch vụ do BaseBS cung cấp, cũng như tạo lợi thế cạnh tranh cho BaseBS khi tiến ra các thị trường quốc tế trong tương lai. 

Về Base Business Solution 

Base Business Solution (BaseBS) không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp giải pháp công nghệ mà còn đồng hành cùng Doanh nghiệp từ tư vấn, thiết kế đến triển khai, vận hành các giải pháp & dịch vụ Call Center/Contact Center trọn gói với hơn 17 năm kinh nghiệm. 

Connect247 Omnichannel - Giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất
Giúp doanh nghiệp tăng cường trải nghiệm dịch vụ khách hàng và hiệu suất vận hành.

Bài viết liên quan

Logo

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Nền tảng chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ