Giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Line-banner-lien-he

Luôn đổi mới là tiêu chí BaseBS đã theo đuổi trong suốt 16 năm qua và giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh Connect247 Omnichannel ra đời để phù hợp hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB)

Timeline VIE

Connect247
và sứ mệnh kế thừa từ Base Business Solutions

Connect247
và sứ mệnh kế thừa từ Base Business Solutions

Không chỉ đơn thuần cung cấp giải pháp công nghệ, BaseBS còn đồng hành cùng doanh nghiệp từ tư vấn, thiết kế đến triển khai, vận hành giải pháp.

Với những kinh nghiệm triển khai thực tế cùng hiểu biết sâu sắc về hệ thống Call Center, trong 16 năm qua BaseBS đã vinh dự tham gia hàng trăm dự án tư vấn và triển khai quy mô lớn.

Đây chính là tiền đề vững chắc cho sự phát triển lớn mạnh của BaseBS để đồng hành cùng sự lớn mạnh của các khách hàng.

Đổi mới là sứ mệnh hàng đầu cùng sự ra đời của thương hiệu Connect247 – Giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất dành cho SMB.

su-menh-basebs
phat huy toi da suc manh

Phát huy sức mạnh theo các xu hướng trên thị trường

Không chỉ đơn thuần là kế thừa, Connect247 còn khéo léo, ứng dụng linh hoạt những nền tảng công nghệ cao cấp để tạo nên giải pháp “All-in-one” ưu việt. Giải pháp đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho SMB khi kết hợp Call Center, CRM, Live chat trên cùng 1 nền tảng hợp nhất.

Với Connect247, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có cơ hội trải nghiệm những công nghệ có sức mạnh vượt trội, đã được chứng thực hiệu quả bởi những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ của chúng tôi

Ban lãnh đạo của BaseBS với sứ mệnh mang đến Giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh tốt nhất dành cho SMB. Chúng tôi luôn đổi mới, cập nhật xu hướng công nghệ và sáng tạo, để giúp khách hàng phát triển và ngày càng lớn mạnh.

BaseBS sở hữu Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, hỗ trợ nhiệt tình, triển khai nhanh chóng.

Tư vấn tận tâm, hướng dẫn sử dụng và thiết lập quy trình nghiệp vụ tối ưu, giúp doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của giải pháp theo từng nhu cầu đặc thù.

doi ngu cua chung toi
van-phong-thhcm

Văn phòng Hồ Chí Minh

09 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, Tp. HCM

1900 068 688

van-phong-ha-noi

Văn phòng Hà Nội

09 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội

1900 068 688